Tây Ban Nha loại Pháp và vào chung kết Euro 2024. Tuy nhiên, sau trận đấu, một tình tiết liên quan đến tiền đạo Morata khiến người hâm mộ Tây Ban Nha lo lắng. Trong màn ăn mừng sau vòng loại với đội Pháp, cầu thủ này đã bị một nhân viên bảo vệ đang cố gắng ngăn chặn một cổ động viên tràn vào sân, cầu thủ này đã bị một nhân viên bảo vệ đánh vào đầu gối. Bất chấp sự sợ hãi, Morata vẫn cố gắng trấn an người hâm mộ và thậm chí còn nói đùa về vụ việc.

Morata bị an ninh tấn công và chơi đùa với tình huống này

Sau khi nhiều người hâm mộ tỏ ra lo lắng cho tiền đạo 31 tuổi, anh đã cố gắng trấn an mọi người và nhân cơ hội nói đùa về sự việc:

”(Tôi) khỏe về mặt thể chất, vâng. Thẻ vàng và điểm”Morata nói với tờ báo Tây Ban Nha “Marca”.

Hiểu điều gì đã xảy ra với kẻ tấn công

Sau chiến thắng trước Pháp để giành quyền vào chung kết Euro 2024, các cầu thủ Tây Ban Nha đã đến ăn mừng gần khán đài, nơi có cổ động viên Tây Ban Nha. Sau một lúc hưng phấn, một trong những cổ động viên đã xông vào sân và các nhân viên bảo vệ cố gắng ngăn cản người hâm mộ này và cuối cùng đã xô Morata ngã xuống.

Sau khi bị đánh, kẻ tấn công khập khiễng đứng dậy, tỏ vẻ đau đớn. Tây Ban Nha suýt mất đi một trong những cầu thủ trụ cột của mình vì một lý do khó tin.

Nhà vô địch ba lần Tây Ban Nha đang tìm kiếm danh hiệu vô địch châu Âu lần thứ tư và đặt mục tiêu trở thành đội đầu tiên bốn lần vô địch châu Âu. Đối thủ dự kiến ​​​​sẽ rời cuộc đọ sức giữa Hà Lan và Anh, hai đội sẽ đối đầu nhau vào thứ Tư tuần này (10), lúc 4 giờ chiều (giờ Brasília).

(lwptoc)