Bỉ ra mắt gặp Slovakia ở Euro 2024

MỘT Bỉ gặp Slovakia Thứ Hai tuần này (17) lúc 1 giờ chiều, giờ Brasília, tại Deutsche Bank Park, ở Frankfurt, Đức. Trận đấu có giá trị ở lượt đầu tiên của vòng bảng Euro 2024trong một cuộc đụng độ ở bảng E.

Bạn đến Bỉ bằng cách nào

Với màn trình diễn tuyệt vời ở vòng loại Euro, đội tuyển Bỉ đã đảm bảo được vị trí của mình tại giải đấu châu Âu. Trong 8 trận, có 6 trận thắng và 2 trận hòa, tổng cộng 20 điểm, đứng nhất bảng F. Áo đứng thứ hai có 19 điểm.

Phong độ gần đây của người Bỉ là rất tốt. Trong năm trận gần nhất, có ba trận thắng và hai trận hòa. Để chuẩn bị cho giải đấu châu Âu, họ hòa Anh 2-2, thắng Montenegro 2-0 và thắng Luxembourg 3-0.

Làm thế nào để bạn đến Slovakia

Đội tuyển quốc gia Slovakia cũng thể hiện tốt ở vòng loại. Với bảy trận thắng, một trận hòa và hai trận thua, họ đứng ở vị trí thứ hai bảng H với 22 điểm. Đan Mạch đứng đầu cũng có cùng số điểm.

Thành tích gần đây của Slovakia là tốt nhưng không gặp phải những đối thủ lớn. Có ba trận thắng, một trận hòa và một trận thua trong năm trận gần đây nhất. Đội sắp đánh bại San Marino và Wales với tỷ số 4-0.

BẢNG DỮLIỆU

CÚP EURO

XEM Ở ĐÂU: Cazé TV (YouTube)

GIỜ: 1 giờ chiều (giờ Brasilia)

DỮ LIỆU: Ngày 17 tháng 6 (Thứ Hai)

ĐỊA PHƯƠNG: Công viên Deutsche Bank (Frankfurt)

TĂNG ĐỘ CÓ THỂ

Bỉ – Huấn luyện viên: Domenico Tedesco.

Casteel; Faes, Witsel, De Cuyper; Castagne, Onana, Mangala, Doku; De Bruyne, Trossard và Lukaku.

Slovakia – Huấn luyện viên: Francesco Calzona

Dubravka; Pekarik, Davro, Skriniar, Hancko; Lobotka, Kucka, Duda; Suslov, Bozenik, Haraslin.

(lwptoc)