Không Messi, Inter Miami tìm cách duy trì ngôi đầu MLS

Inter Miami tiếp đón Columbus Crew vào Thứ Tư tuần này (19) lúc 8:30 tối, giờ Brasília, tại Sân vận động Lockhart, ở Fort Lauderdale, Hoa Kỳ. Trận đấu có giá trị trong mùa giải Major League Soccer (MLS).

Inter Miami đến như thế nào

Đội Florida dẫn đầu MLS Eastern Conference với 38 điểm. Trong 19 trận đã đấu, có 11 trận thắng, 5 trận hòa và 3 trận thua. Đứng thứ hai, Cincinnati có 36 điểm nhưng còn hai trận trong tay.

Câu lạc bộ của Lionel Messimất tích vì đã khoác áo Đội tuyển Quốc gia Argentina trong thời gian Cúp Mỹ, đang trải qua một khoảnh khắc thú vị gần đây. Trong 5 trận gần nhất, họ thắng 3, hòa và thua 1. Đội sắp có chiến thắng 2-1 trước Philadelphia Union.

Phi hành đoàn Columbus đến như thế nào

Đứng thứ sáu tại Eastern Conference với 27 điểm, câu lạc bộ đang chiến đấu để trụ lại khu vực vòng loại cho loạt trận cuối cùng. Trong 15 trận đã đấu, họ có 7 chiến thắng, 6 trận hòa và 2 thất bại. Toronto, đứng thứ bảy, có 24 điểm.

Thành tích gần đây của đội bóng là rất tốt dù thất bại ở trận chung kết Concacaf Champions Cup. Columbus đã bị Pachuca đánh bại trong trận chung kết Concacaf với tỷ số 3-0. Ở 4 trận còn lại gần đây nhất, họ đều thắng.

BẢNG DỮLIỆU

MLS

XEM Ở ĐÂU: Apple TV (Truyền phát)

GIỜ: 8:30 tối (giờ Brasilia)

DỮ LIỆU: Ngày 19 tháng 6 (Thứ Tư)

ĐỊA PHƯƠNG: Sân vận động Lockhart (Fort Lauderdale)

TĂNG ĐỘ CÓ THỂ

Inter Miami – Huấn luyện viên: Tata Martino

người gọi; Weigandt, Allen, Krystov, Alba; Taylor, Busquets, Bright; Borgelin, Afonso.

Columbus Crew – Kỹ thuật: Wilfried Nancy

Schulte; Amundsen, Camacho, Cheberko; Tiếng Farsi, Zawadzki, Nagbe, Arfsten; Rossi, Ramirez; Charria.

(lwptoc)