Slovakia và Ukraine sẽ gặp nhau vào thứ Sáu

Slovakia và Ukraine sẽ gặp nhau vào thứ Sáu tuần này (21) trong một trận đấu thuộc vòng hai của vòng bảng Euro 2024. Hai đội nằm ở bảng E của giải đấu cũng bao gồm Bỉ và Romania.

Slovakia gây bất ngờ trong trận ra quân khi đánh bại Bỉ, đội được coi là đội được yêu thích nhất. Mặt khác, Ukraine đang tìm kiếm chiến thắng đầu tiên ở giải đấu này sau khi bị Romania đánh bại ở trận đầu tiên tại giải đấu châu Âu.

Trò chơi có thể chuyển tiếp một vị trí tuyển dụng

Slovakia chịu áp lực từ Bỉ nhưng vẫn giành được chiến thắng. Người Bỉ hai lần ghi bàn nhờ công Lukaku; tuy nhiên, cả hai bàn thắng đều không được VAR công nhận. Với điều này, đội Slovakia đã lọt vào vòng hai và có thể thăng hạng.

Trong khi đó, Ukraine đang ở trong tình thế phức tạp. Ngoài việc để thua ở trận ra mắt, đội bóng còn bị đánh bại với tỷ số 0-3, đồng nghĩa với việc họ có hiệu số bàn thắng bại kém. Trong một cuộc thi bắn súng ngắn, đây là một vấn đề lớn.

(lwptoc)

BẢNG DỮLIỆU

CÚP EURO: Lượt thứ hai của vòng bảng

XEM Ở ĐÂU: thể thao

GIỜ: 10 giờ sáng (giờ Brasilia)

DỮ LIỆU: Ngày 21 tháng 6 (Thứ Sáu)

ĐỊA PHƯƠNG: Đấu trường Esprit (Düsseldorf)

TĂNG ĐỘ CÓ THỂ

Slovakia – Huấn luyện viên: Francesco Calzona
Martin Dubravka; Peter Pekarík, Denis Vavro, Milan Skriniar và Dávid Hancko; Juraj Kucka, Stanislav Lobotka và Ondrej Duda; Ivan Schranz, Lukás Haraslín và Róbert Bozeník

Ukraine – Huấn luyện viên: Serhiy Rebrov
Andriy Lunin; Yukhym Konoplia, Illia Zabarnyi, Mykola Matvienko và Oleksandr Zinchenko; Georgiy Sudkov, Taras Stepanenko và Ruslan Malinovskyi; Viktor Tsygankov, Mykhailo Mudryk và Artem Dovbyk