Bồ Đào Nha gặp Thổ Nhĩ Kỳ vào thứ Bảy tuần này

Thứ Bảy tuần này (22), Bồ Đào Nha bước vào sân cho thử thách thứ hai tại Euro 2024. Cristiano Ronaldo đang tìm kiếm thêm ba điểm cùng đội bóng của mình khi đặt mục tiêu khẳng định vị trí của mình ở vòng 16 đội giải đấu châu Âu.

Mặt khác, Thổ Nhĩ Kỳ cũng đang tìm kiếm chiến thắng thứ 2 tại chức vô địch. Người Thổ Nhĩ Kỳ hiện đang dẫn đầu bảng F nhờ hiệu số bàn thắng bại. Với truyền hình trực tiếp từ CazeTV, trên YouTube, quả bóng sẽ lăn từ 1 giờ chiều (giờ Brasília).

Các đội đã có những chiến thắng khó khăn

Bồ Đào Nha đã chơi hay trong trận ra mắt Euro nhưng họ không dễ dàng đánh bại CH Séc. Dù chiếm ưu thế trong phần lớn thời gian của trận đấu, đội bóng của Cristiano Ronaldo vẫn thua và phải tính một bàn phản lưới nhà của đối thủ để lật ngược tình thế.

Người Thổ Nhĩ Kỳ đã giành chiến thắng đầu tiên với tỷ số đậm hơn, nhưng họ cũng không có một khoảng thời gian dễ dàng. Thổ Nhĩ Kỳ và Georgia đã chơi một trong những trận đấu hay nhất Euro Cup cho đến nay, với một trận đấu bận rộn kết thúc với tỷ số 3-1 nghiêng về Thổ Nhĩ Kỳ.

(lwptoc)

BẢNG DỮLIỆU

CÚP EURO: Lượt thứ hai của vòng bảng

XEM Ở ĐÂU: CazeTV

GIỜ: 1 giờ chiều (giờ Brasilia)

DỮ LIỆU: Ngày 22 tháng 6 (thứ bảy)

ĐỊA PHƯƠNG: Công viên Signal Iduna (Dortmund)

TĂNG ĐỘ CÓ THỂ

Türkiye – Huấn luyện viên: Vincenzo Montella
Mert Gunok; Mert Müldür (Zeki Çelik), Samet Akaydin, Abdülkerim Bardakci và Ferdi Kadioğlu; Hakan Çalhanoğlu và Kaan Ayhan; Arda Güler, Orkun Kökçü và Kenan Yildiz; Baris Yilmaz.

Bồ Đào Nha – Huấn luyện viên: Roberto Martínez
Diogo Costa; Diogo Dalot, Rúben Dias, Pepe và Nuno Mendes; Vitinha, Bruno Fernandes và João Cancelo; Bernardo Silva, Cristiano Ronaldo và Rafael Leão.