Türkiye và Georgia gặp nhau vào thứ Ba tuần này

Türkiye và Georgia ra mắt vào thứ Ba tuần này (18) tại Giải vô địch châu Âu. Bóng sẽ lăn từ 13h (giờ Brasília), với cuộc đụng độ là trận đầu tiên diễn ra vào ngày cuối cùng của lượt đầu tiên vòng bảng. Thổ Nhĩ Kỳ đến như yêu thích.

Trong trận đấu sẽ được truyền hình trực tiếp trên CazeTV, một kênh YouTube, người Thổ Nhĩ Kỳ đang tìm kiếm chiến thắng để khởi đầu thuận lợi trong một nhóm mà họ lẽ ra phải có được một suất. Trong khi đội tuyển Bồ Đào Nha được đánh giá cao ở vị trí nhất bảng thì Thổ Nhĩ Kỳ được dự đoán sẽ giành quyền vào vòng 16 đội với vị trí thứ hai.

(lwptoc)

Người Thổ Nhĩ Kỳ được yêu thích

Thổ Nhĩ Kỳ thi đấu tốt ở vòng loại giải vô địch châu Âu nhưng lại gây thất vọng ở những trận giao hữu gần đây nhất. Năm 2024, đội tuyển Thổ Nhĩ Kỳ vẫn chưa thắng nổi một trận nào. Tuy nhiên, người Thổ tiếp tục có chất lượng hơn đối thủ ra quân.

Sau khi tìm kiếm một suất tham dự Euro Cup thông qua thời gian thi đấu lại, Georgia đến giải đấu này một cách mất uy tín trong khi đội được dự đoán sẽ tụt hạng ở vòng bảng, không lọt vào được vòng 16 đội.

BẢNG DỮLIỆU

CÚP EURO: Vòng đầu tiên của vòng bảng

XEM Ở ĐÂU: CazéTV

GIỜ: 1 giờ chiều (giờ Brasilia)

DỮ LIỆU: Ngày 18 tháng 6 (thứ ba)

ĐỊA PHƯƠNG: Công viên Signal Iduna (Dortmund)

TĂNG ĐỘ CÓ THỂ

Türkiye – Huấn luyện viên: Roberto Martínez
Gunok; Ayhan, Demirus, Bardakci và Kadioglu; Çalhanoglu và Özcan; Yildiz, Akturkoglu và Arda Guçler; Yilmaz

Georgia – Huấn luyện viên: Ivan Hasek
Mamardashvili; Dvalim, Kashia e Kvirkvelia (Gvelesiani); Kakabadze, Shengelia, Kiteishvili, Kochorashvili và Chakvetadze; Mikautadze và Kvaratskelia