Đội tuyển Argentina ra sân vào thứ Ba tuần này (9) để quyết định. Trong trận đấu có giá trị cho vòng bán kết Copa América 2024, nhà vô địch thế giới hiện tại sẽ gặp Ecuador, ở New Jersey, bắt đầu lúc 9 giờ tối (giờ Brasília).

Đội chiến thắng đảm bảo một suất vào trận chung kết lớn, sẽ được tổ chức vào Chủ nhật (14), lúc 9 giờ tối, tại Miami. Đội thua sẽ thi đấu tranh hạng ba vào lúc 21h thứ Bảy (13/1). Trận bán kết thứ hai sẽ diễn ra vào Thứ Tư (10), giữa Uruguay và Colombia, lúc 9 giờ tối, tại Charlotte.

Tình hình của Messi ở Argentina

Trước trận đấu quyết định với người Canada, HLV Lionel Scaloni đã tổ chức họp báo và được hỏi về tình hình của ngôi sao Lionel Messi.

Tiền đạo của Inter Miami được loại khỏi vòng bảng vừa qua nhưng vẫn tham gia các trận đấu khác của đội. Ở tứ kết, số 10 thi đấu 90 phút trước Ecuador.

Leo (Messi) vẫn ổn, anh ấy đã hoàn thành tốt (trận gặp Ecuador). Vậy thì hãy đến trận đấu ngày mai. Chúng ta hãy bình tĩnh“, Scaloni nói.

Đội hình xuất phát vẫn chưa được ban chỉ huy xác định và vẫn đang đánh giá khả năng thay đổi đội. Một trong những ứng cử viên cho vị trí trong đội là tiền vệ tấn công giàu kinh nghiệm Di Maria, đến từ Benfica.

(lwptoc)