Các câu lạc bộ châu Âu đang chuẩn bị cho mùa giải tới. Các đội tìm cách cải thiện thành tích của mình trong tương lai và để mắt đến thị trường chuyển nhượng. Đây cũng là cơ hội tuyệt vời để kiếm lợi nhuận từ việc bán hoặc cho mượn cầu thủ. Tuy nhiên, đối với Valencia, một trong những bước đầu tiên trong kỳ chuyển nhượng này là giữ chân huấn luyện viên Rubén Baraja.

Valencia gia hạn hợp đồng với Rubén Baraja thêm 2 năm

Valencia giữ chỉ huy của mình. Thứ Tư tuần này (19), CLB Tây Ban Nha thông báo đổi mới HLV Rubén Baraja. Anh ấy vẫn phụ trách đội cho đến tháng 6 năm 2026. Là một cựu cầu thủ, anh ấy đã chơi cho đội Valencian trong mười năm.

Câu lạc bộ đã đưa ra một tuyên bố trên mạng xã hội của mình, ca ngợi huấn luyện viên này là một trong những huyền thoại vĩ đại nhất của câu lạc bộ.

“Rubén Baraja là một trong những huyền thoại đáng nhớ nhất trong lịch sử của chúng tôi. Sự nghiệp cầu thủ của anh ấy, khoảng thời gian anh ấy giành được hai La Ligas, một UEFA Cup, một Siêu cúp châu Âu và một Copa del Rey, đánh dấu anh ấy là một trong những thần tượng thành công và lừng lẫy nhất của chúng ta và trong suốt thời gian làm huấn luyện viên, anh ấy đã có được đã thể hiện kiến ​​thức, khả năng lãnh đạo và khả năng phát triển cùng câu lạc bộ.”

Ở tuổi 48, cựu vận động viên này làm HLV của Valencia từ tháng 2/2023. Mùa giải trước, ông đã dẫn dắt đội bóng đứng thứ 9 La Liga, với 49 điểm. Đó là một sự cải thiện lớn so với mùa giải 2022-23, khi đội đứng thứ 16 với 42 điểm.

Nhận tin tức La Liga trên của bạn WhatsApp

(lwptoc)