Tây Ban Nha vào sân vào thứ Ba tuần này (9) để có một quyết định khác ở Euro Cup 2024. Từ 4 giờ chiều (giờ Brasília), đội do Luis de la Fuente huấn luyện sẽ gặp Pháp, tại Allianz Arena, ở Munich, để vào bán kết. Quyết định lớn được lên kế hoạch vào Chủ nhật (14), với Hà Lan và Anh ở phía bên kia của bảng đấu.

Hậu trường Euro Cup, tình huống liên quan đến đội trưởng Tây Ban Nha gây chú ý. Tiền đạo trung tâm Álvaro Morata đã bộc bạch cảm xúc và ám chỉ khả năng giã từ đội tuyển quốc gia. Hơn nữa, anh ấy đang nghĩ đến việc nói lời chia tay với Atlético de Madrid. Nguyên nhân là do bị báo chí và người hâm mộ chỉ trích mạnh mẽ.

Người phụ nữ của Morata lên tiếng trên mạng

Vợ của tiền đạo trung tâm, Alice Campelo đã sử dụng mạng xã hội để bảo vệ chồng mình. Nguyên nhân dẫn đến sự bùng nổ là một bài báo trên tờ báo “El Confidencial”. Văn bản chỉ ra rằng người chơi là “một đội trưởng khiến Tây Ban Nha xấu hổ không chỉ vì trình độ kém ở giải vô địch châu Âu“.

Tôi nghĩ mọi người đều có thể bày tỏ quan điểm của mình nhưng đồng thời chúng ta cũng cần được tôn trọng. Và ở đây họ thậm chí còn không biết tôn trọng là gì. Thật vô lý khi bình thường hóa hành vi và những bài viết kiểu này“, người vợ phàn nàn.

Tiền đạo trung tâm 31 tuổi đã có 5 lần ra sân ở Euro Cup hiện tại và ghi được 1 bàn thắng. Lần duy nhất số 7 ghi được bàn thắng là ở trận ra mắt, trong chiến thắng 3-0 trước Croatia.

(lwptoc)