Lần thứ 15 vô địch Champions League, Real Madrid lập đội hình đầy sao. Hàng công đã có những ngôi sao như Vinicius Júnior, Jude Bellingham và Rodrygo. Giờ đây, sau nhiều năm đồn đoán, ngôi sao người Pháp Kylian Mbappé đã đến với nhiều kỳ vọng. Ngoài cầu thủ người Pháp, cầu thủ trẻ người Brazil Endrick cũng đã sẵn sàng cho Madrid vào mùa giải tới. Kết quả là các cầu thủ trẻ ở các đội trẻ khó tìm được khoảng trống trong đội hình xuất phát. Đây là trường hợp của người Tây Ban Nha Iker Bravo.

Sau khi Mbappé đến, Iker Bravo tìm kiếm dự án mới bên ngoài Real Madrid

Carlo Ancelotti sẽ gặp một nhiệm vụ khó khăn khi có rất nhiều ngôi sao đang tìm kiếm khoảng trống trong đội hình xuất phát. Vì lý do này, Iker Bravo người Tây Ban Nha, ở đội trẻ Real Madrid, đã quyết định rời gã khổng lồ Tây Ban Nha. Trong cuộc phỏng vấn với báo Thương hiệu Thứ Hai tuần này (17), chàng trai trẻ giải thích rằng anh ấy muốn một dự án mà anh ấy có thể vui chơi và cảm thấy mình quan trọng.

Bravo cũng không nêu bật khả năng bánh trứng đường quay trở lại trong một vài năm tới.

“Bây giờ tôi đang tìm kiếm một dự án mà tôi có thể chơi và cảm thấy mình quan trọng. Có lẽ với những con số tốt trong hai hoặc ba năm nữa, tôi có thể trở lại Real Madrid một ngày nào đó. Bây giờ họ đang ở đó MbappéVini, Rodrygo, Jude… không còn chỗ cho các cầu thủ học viện”.

Điều thú vị là cầu thủ 19 tuổi này bắt đầu sự nghiệp tại La Masia, học viện của Barcelona. Năm 2021, anh chuyển đến đội U19 Bayer Leverkusen. Từ đó, anh được cho Real Madrid B mượn với giá 300 nghìn euro. Mùa giải trước, anh đã khoác áo đội U19 Real. Anh dự kiến ​​sẽ trở lại Leverkusen vào cuối tháng này sau khi hết hạn cho mượn.

Nhận tin tức La Liga trên của bạn WhatsApp

(lwptoc)